Binh Anh Electronic

Binh Anh Electronic

IỚI THIỆU VỀ BÌNH ANH ELECTRONICS Công ty TNHH Phát triển công Nghệ Điện tử Bình Anh (Bình Anh) được thành lập ngày 03 tháng 7 năm 2007, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102031363. Là công ty tiên phong nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị GPS ứng dụng trong giao thông vận tải, sản phẩm […]

Other
25 - 99
viet-nam Viet Nam

Ha Noi

Số 30 ngách 88/61 Giáp Nhị - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nộ

Company information

IỚI THIỆU VỀ BÌNH ANH ELECTRONICS

Công ty TNHH Phát triển công Nghệ Điện tử Bình Anh (Bình Anh) được thành lập ngày 03 tháng 7 năm 2007, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102031363. Là công ty tiên phong nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị GPS ứng dụng trong giao thông vận tải, sản phẩm này là tiền thân của thiết bị giám sát hành trình (GSHT) theo quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Thiết bị giám sát hành trình BA1-Blackbox của Bình Anh là thiết bị đầu tiên trên cả nước đạt tiêu chuẩn QCVN31.

Trụ sở chính của Bình Anh tại Hà Nội

Sau 8 năm phát triển, Bình Anh đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị GSHT và khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc. Trong quá trình phát triển Công ty không ngừng tìm tòi, sáng tạo để nâng cao hàm lượng công nghệ trong các sản phẩm của mình. Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty có thể kể đến là thiết bị GSHT BA1-Blackbox, BA2-Blackbox, BA3-Blackbox, BA4-Blackbox thiết bị đồng hồ định vị BA2… Là những sản phẩm đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, mang lại những tiện ích to lớn cho các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực giao thông vận tải.

Bình Anh đã không ngừng lớn mạnh trong những năm vừa qua. Từ con số 07 nhân viên lúc thành lập, tính đến hôm nay, trên toàn hệ thống Bình Anh số lượng cán bộ công nhân viên đã vượt mốc 400  CBNV và tỷ lệ tăng trưởng trung bình hàng năm đạt 150%. Hệ thống phân phối trải rộng cả nước với 5 chi nhánh chính thức tại: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. HCM và gần 20 đại lý phân phối trên 64 tỉnh thành của cả nước. Sản phẩm của Bình Anh đã có mặt từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng lên miền núi, từ xe tải, xe công container đến xe con, xe taxi và xe máy.

Bình Anh là một tập thể trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng vươn lên để làm chủ khoa học công nghệ, hiện thực hóa các ý tưởng công nghệ thành những sản phẩm phục vụ cho đời sống xã hội. Một tập thể đoàn kết và lớn mạnh với nhiều cá nhân tài năng được đào tạo trong những trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, Học viện bưu chính viễn thông, Đại học kinh tế quốc dân… Mục tiêu của Bình Anh là tạo ra những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt Nam chất lượng Quốc Tế và hiện nay sản phẩm của Bình Anh đã vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam tới khu vực và quốc tế.

Bình Anh luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước!

We're hiring

Kỹ sư quản trị hệ thốngIT SupportNetworkingHardwareBinh Anh Electronic Ha NoiSalary: Negotiable