Emobi

Emobi

VỀ CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU CHUNG Ngày 5/9/2005, Công ty cổ phần EMOBI chính thức ra đời với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Truyền thông – Công nghệ – Giải trí – Di động với mục tiêu cung cấp dịch vụ nội dung giá trị gia tăng trên điện thoại di động. […]

Outsource
25 - 99
viet-nam Viet Nam

Ha Noi

36 Hoang Cau Str., Dong Da Dist., Hanoi, Vietnam

Company information

VỀ CHÚNG TÔI

 • GIỚI THIỆU CHUNG

  Ngày 5/9/2005, Công ty cổ phần EMOBI chính thức ra đời với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Truyền thông – Công nghệ – Giải trí – Di động với mục tiêu cung cấp dịch vụ nội dung giá trị gia tăng trên điện thoại di động. Hiện tại, ngoài mảng dịch vụ giá trị gia tăng trên ĐTDĐ, EMOBI đang mở rộng và phát triển mạnh mẽ trên lĩnh vực truyền thông, báo chí với các sản phẩm uy tín trên thị trường…

 • CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

  EMOBI xây dựng mô hình cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giải trí đa phương tiện bao hàm sự sáng tạo, khác biệt, đem đến giá trị thiết thực về nhu cầu thông tin của con người. Mục tiêu của chúng tôi:

 • VĂN HÓA EMOBI

  Văn hóa EMOBI là nền tảng duy trì một môi trường công việc lành mạnh, mang đến cảm hứng sáng tạo không ngừng cho các thành viên, đồng thời duy trì một hệ thống làm việc hiệu quả, đảm bảo được tính thực thi cho các kế hoạch của công ty trong mọi hoàn cảnh và thời điểm khác nhau. Văn hóa EMOBI là nguyên tắc ứng xử trong nội bộ tổ chức, giữa EMOBI và khách hàng, đối tác. Bao gồm:

  Hành động chuyên nghiệp: Tuân thủ kỷ luật, nghiêm túc thực hiện nội quy, tôn trọng người khác; sẵn lòng vì khách hàng, vì công ty; công khai ý kiến, tranh luận tích cực; thượng tôn pháp luật, phục tùng lẽ phải.

  Đoàn kết: Tất cả cùng vì mục đích “Công ty phát triển thì mình phát triển”. Không bè phái, không cãi vã mạt sát; tương trợ lẫn nhau vì thành công chung; góp ý thẳng thắn, tế nhị.

  Thân thiện: “Luôn mỉm cười”, chào hỏi thân tình khi gặp nhau; tôn trọng và chia sẻ giữa các thành viên trong công ty.

  Trung thực: Không tư lợi; trung thực với đồng nghiệp, khách hàng, công ty; không lợi dụng thương hiệu công ty để làm lợi cho cá nhân.

  Tư duy tích cực: Không có trở ngại, chỉ có thử thách. Trong những tình huống xấu luôn tìm ra tình huống ít xấu nhất; luôn nghĩ về điểm tích cực của người khác.

  Dân chủ & Tự do ngôn luận: Tất cả CBNV đều bình đẳng trong các quy định của công ty; có quyền phát biểu chính kiến trước các thành viên khác và Ban giám đốc; lãnh đạo không sợ chỉ trích và luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến trái chiều.

  Nhân ái, trách nhiệm với xã hội, đất nước: Chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp lúc khó khăn, bệnh tật và những người trong xã hội gặp khó khăn; sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội vì mục đích từ thiện.

We're hiring

PHP DeveloperPHPOOPHTML5Emobi Ha NoiSalary: Negotiable