HBLab

HBLab

Công ty Cổ phần HBLab (Hedspi Brothers Lab) được chính thức thành lập vào tháng 5/2015 dựa trên kinh nghiệm tích lũy nhiều năm khi học tập và làm việc tại Nhật Bản của 5 thành viên xuất thân từ khoa Hespi của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện tại khách hàng cũng như […]

Outsource
25 - 99
viet-nam Viet Nam

Ha Noi

Phòng 3.1, số 1 ngõ 329, Cầu Giấy, Hà Nội

Company information

Công ty Cổ phần HBLab (Hedspi Brothers Lab) được chính thức thành lập vào tháng 5/2015 dựa trên kinh nghiệm tích lũy nhiều năm khi học tập và làm việc tại Nhật Bản của 5 thành viên xuất thân từ khoa Hespi của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện tại khách hàng cũng như đối tác 100% đến từ Nhật Bản, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, HBLab đang ngày càng lớn mạnh, tăng trưởng không ngừng.

“HBLab định hướng thành một công ty lập trình hàng đầu ở Việt Nam, phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người’’

Chỉ sau một thời gian ngắn, với tầm nhìn và chiến lược rõ ràng, HBLab đã xây dựng được một vị thế chắc chắn và tin cậy trong lòng khách hàng, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên HBLab cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.

We're hiring

Urgent! 05 PHP DevelopersHTML5MySQLPHPHBLab Ha NoiSalary: $500 - $1000