Sunnet

Sunnet

SunNet là một công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT và TT với quy mô hơn 100 nhân viên và đội ngũ đông đảo sinh viên đang tham gia thực tập chuyên ngành tại Công ty. SunNet hoạt động chuyên nghiệp, ch

Product
25 - 99
viet-nam Viet Nam

Ha Noi

Tầng 5, Tòa nhà công ty cổ phần may Nông nghiệp, Số 1 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Company information

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG
Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: Bình đẳng- Cùng thành công -Bền vững -Lâu dài. SunNet mong muốn thiết lập mối quan hệ bình đẳng với mọi khách hàng và đối tác trên cơ sở hướng tới sự thành công của đôi bên, sự thành công ở đây bao hàm ý nghĩa phát triển bền vững và lâu dài. Phương châm của chúng tôi là: “Cùng phát triển, cùng thành công”.
MỤC TIÊU TẦM NHÌN
Mục tiêu
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty công nghệ đẳng cấp quốc tế mang lại giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.
Tầm nhìn
– Vươn mình ra thế giới: Với năng lực của mình, toàn thể SunNet luôn mang trong mình khát khao vươn lên tầm quốc tế. Đây cũng là xu hướng tất yếu. Thế kỷ 21 là thế kỷ của hội nhập và toàn cầu hóa, thời điểm hiện tại đã hội tụ đầy đủ điều kiện để SunNet hòa nhập cùng thế giới
– Khách hàng luôn đồng hành cùng SunNet: Thị trường CNTT và truyền thông là thị trường của thế kỷ 21. Với phong cách chuyên nghiệp, nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng SunNet vì chúng tôi biết khách hàng luôn đứng về những sản phẩm thỏa mãn được những gì họ mong đợi.
– Phát triển Con người thể hiện tầm nhìn SunNet: Đảm bảo sự phát triển yếu tố con người bền vững luôn là mục tiêu của SunNet. Yếu tố con người cũng được thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đó là những gì gần gũi nhất, thiết thực nhất, nhân bản nhất.
– Cùng nhau hướng tới thành công: Cùng hợp tác để đem lại điều kiện tốt hơn cho tất cả thành viên, cộng tác viên và các tổ chức, cá nhân có quan hệ hợp tác với SunNet.

We're hiring

Nhân viên Lập trình Cocos2DXSunnet Ha NoiSalary: $350 - $500
Lập trình viên PHP, NodejsMVCOOPPHPSunnet Ha NoiSalary: $400 - $800