Công Ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động

Công Ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động được thành lập vào năm 2004 dựa trên ý tưởng xây dựng một thương hiệu bán lẻ các thiết bị công nghệ khác biệt và vượt trội của 5 thành viên sáng lập đầy trẻ trung và hoài bão. Thế Giới Di Động đã xây dựng thành […]

Other
20,000 - 49,999
viet-nam Viet Nam

Ho Chi Minh

Phòng 5.1, Lầu 5, Toà nhà E-Town2, 364 Cộng Hòa, P. 13 Tân Bình, Tp. HCM

Company information

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động được thành lập vào năm 2004 dựa trên ý tưởng xây dựng một thương hiệu bán lẻ các thiết bị công nghệ khác biệt và vượt trội của 5 thành viên sáng lập đầy trẻ trung và hoài bão.

Thế Giới Di Động đã xây dựng thành công hệ thống thegioididong.com – hệ thống chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động hàng đầu tại Việt Nam, hệ thống dienmayXANH.comhệ thống bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng và hệ thống BachhoaXANH.comhệ thống bán lẻ thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm.

Tại Thế Giới Di Động, nhân viên luôn được sự ghi nhận xứng đáng và công bằng. Thế Giới Di Động xác định, chỉ khi nhân viên được trân trọng thì khách hàng mới thực sự trở thành thượng đế. Vì thế hằng năm, luôn có nhiều hình thức ghi nhận và thúc đẩy sự phát triển của các cá nhân như đào tạo nâng cao nghiệp vụ; thưởng theo thành tích, theo sự kiện lớn của công ty, theo quý; tổ chức du lịch hằng năm; đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm; xét duyệt tăng lương; chia cổ phiếu; cân nhắc thăng tiến… Hãy trở thành một phần của doanh nghiệp có “Môi trường làm việc tốt nhất” và có chiến lược “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc”, hòa vào hàng ngũ 16.000 con người Thế Giới Di Động trải đều trên khắp lãnh thổ Việt Nam để tạo nên tương lai xán lạn cho chính bạn.

Hãy gia nhập và giành chiến thắng cùng Thế Giới Di Động!

We're hiring

Lập Trình Hệ ThốngASP.NETC#JavaScriptCông Ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động Ho Chi MinhSalary: $500 - $750
Lập trình CRMC#ASP.NETMVCCông Ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động Ho Chi MinhSalary: Negotiable
Lập Trình Mobile AppsMobile AppsiOSAndroidCông Ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động Ho Chi MinhHot JobSalary: Negotiable
Lập trình ASP.NET/MVCASP.NETMVCC#Công Ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động Ho Chi MinhHot JobSalary: Negotiable