ELCOM Corp

ELCOM Corp

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và […]

Outsource
100 - 499
viet-nam Viet Nam

Ha Noi

Hà Nội và chi nhánh ở Hồ Chí Minh

Company information

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, Giao thông vận tải, Chính phủ… đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, ELCOM tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường chuyên biệt mà mình lựa chọn tham gia. Chúng tôi đã thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình: kết nối những thông tin thiết yếu của cuộc sống, xóa bỏ khoảng cách vùng miền, những rào cản về mặt công nghệ để mang lại giá trị lớn lao cho cuộc sống.

Xuất phát điểm từ Điện tử – Viễn thông, sản phẩm công nghệ chất lượng cao của ELCOM đã vươn ra, thâm nhập, chiếm lĩnh những thị trường rộng lớn trong các lĩnh vực An ninh Quốc phòng, Giao thông – Vận tải, Nông nghiệp, Chính phủ…
Nhiều sản phẩm của ELCOM được ứng dụng thành công và gây được tiếng vang lớn trong giới công nghệ, được khách hàng, đối tác, bạn bè tin tưởng lựa chọn và khuyến khích sử dụng.Chúng tôi kỳ vọng trong một tương lai không xa, Elcom sẽ trở thành “mái nhà công nghệ” lớn nhất và uy tín hàng đầu cả nước, là nơi tất cả chúng ta chung tay xây dựng và kiến tạo các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ chất lượng cao phục vụ cuộc sống.

Trụ sở chính

 • Tòa nhà ELCOM, Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Tel: +84.4 38 359 359 / Fax: +84.4 38 355 884
 • www.elcom.com.vn

Chi nhánh ELCOM Hồ Chí Minh

 • Số 162/12 đường Bình Lợi, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Tel: +84.8 35 534 980/81 / Fax: +84.8 35 534 970

CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN:

 • Thành lập: 15/12/1995
 • Elcom trở thành công ty đại chúng với mã chứng khoán ELC năm 2010
 • Vốn hóa thị trường của Elcom: 920 tỷ
 • Quy mô nhân sự: 500 người
 • Nẳm trong top 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam
 • Doanh thu năm 2015: 723,269 tỷ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

Nghiên cứu phát triển giải pháp và hệ thống công nghệ

ELCOM là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các giải pháp phần cứng, phần mềm nhằm giải quyết các bài toán về hệ thống công nghệ thông tin trong các mảng thị trường chuyên biệt mà minh lựa chọn…

Cung cấp các dịch vụ triển khai, tích hợp và hỗ trợ kỹ thuật

Nhiều năm liền ELCOM giữ vị trí dẫn đầu Việt Nam cả về khách hàng và giá trị các hợp đồng trong lĩnh vực tích hợp hệ thống. Hầu hết những hệ thống công nghệ thông tin tổng thể cho các tổ chức giữ vai trò xương sống của nền kinh tế Việt Nam đều do ELCOM thiết kế, cung cấp và triển khai.

Tư vấn, hỗ trợ và chuyển giao công nghệ

Bằng khả năng công nghệ, sự am hiểu, ELCOM đã và đang là đơn vị đi tiên phong trong cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ cao tại thị trường Việt Nam. Không những cho các giải pháp của mình mà còn cả khả năng tuỳ biến sản phẩm, cung cấp dịch vụ cho các sản phẩm, giải pháp nước ngoài.

Hoạt động thương mại và phân phối sản phẩm, dịch vụ

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường công nghệ, ELCOM là một đối tác thương mại tin cậy và mạnh về tiềm lực tài chính cũng như công nghệ. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ lắp đặt từng phần, hạng mục hoặc các dự án “chìa khóa trao tay” cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Hoạt động đầu tư công nghệ cao

Tổ chức xúc tiến đầu tư, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đầu tư ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin; thực hiện liên danh, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phục vụ phát triển nghiệp vụ đầu tư trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin theo quy định của pháp luật.

We offer

 • Được hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực, công bằng trong nội bộ, cạnh tranh trên thị trường.
 • Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực viễn thông và CNTT.
 • Được tham gia vào các dự án lớn, làm việc cùng những đồng nghiệp và quản lý tài năng.
 • Chế độ BHXH, BHYT, BHTH đầy đủ theo luật lao động.
 • Được trang bị BH sức khỏe Elcom Care.
 • Được tham gia các hoạt động teambuilding, nghỉ mát, sinh nhật, các hoạt động văn thể mỹ đa dạng, độc đáo.
 • Thời gian làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, nghỉ Thứ Bảy, CN.

We're hiring

Lập trình viên JavaJavaELCOM Corp Ha NoiSalary: From $700
Lập trình viên C++C++C languageLinux/UnixELCOM Corp Ha NoiSalary: From $700