Công ty CP Hệ thống An ninh Khai Phát

Công ty CP Hệ thống An ninh Khai Phát

KPS – Là công ty phân phối chuyên nghiệp trong ngành điện nhẹ: an ninh, âm thanh, bãi xe thông minh, pccc. Là partner cho nhiều tập đoàn lớn toàn cầu tại Việt Nam như Bosch, ABB, Kentec, CNB,..

Product
25 - 99
viet-nam Viet Nam

Ho Chi Minh

262 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Quận Phú Nhuận

Company information

Công ty Cổ phần Hệ thống An ninh Khai Phát (tiếng anh là KPS System Corp.) có trụ sở tại Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ được thành lập năm 2010. Là công ty chuyên nghiệp nhập khẩu – phân phối – tư vấn toàn diện giải pháp trong lĩnh vực thiết bị An ninh, Báo cháy chữa cháy, mạng thoại viễn thông và quản lý tòa nhà.

KPS có mạng lưới hơn 1200 đại lý cả nước, bộ máy năng động, am hiểu thị trường Việt Nam, uy tín và năng lực tài chính vững mạnh. Đây là yếu tố giúp công ty luôn tăng trưởng doanh số và phát triển mỗi năm.

Tại Việt nam, KPS là đối tác phân phối chính thức của các hãng uy tín trên thế giới như Bosch (Đức), Unify (Siemens – Đức), Janus fire system (Mỹ), Kentec fire (Anh), Orion images corp – OIC (Mỹ), Tycon (Mỹ), Lehavot (Israel), CNB (Korea), Soltech (Korea). Sự linh hoạt trong dãy sản phẩm phân phối cũng như hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất với hy vọng mang đến những giải pháp thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất.

Tại KPS, tầm nhìn chúng tôi trở thành công ty phân phối và tư vấn chuyên nghiệp nhất trong ngành hàng an ninh và báo cháy – chữa cháy. Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn rất cao để đạt được trong một thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, tuy nhiên chúng tôi luôn bám sát thị trường và tập trung cao độ vào nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đầu tư mạnh vào đội ngũ kỹ thuật kỹ thuật cao để nghiên cứu những giải pháp mới liên tục cũng như mở rộng quảng bá sản phẩm ở các văn phòng chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ cho mục đích tiếp tục hỗ trợ khách hàng về dịch vụ kỹ thuật trước và sau bán hàng.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đơn thuần từ các hãng danh tiếng, mà còn là những giải pháp sản phẩm hoàn thiện có tính hệ thống, tối ưu về kỹ thuật và giảm thiểu chi phí đầu tư.

Các dự án nổi bật: Tòa nhà Đức (Lãnh sự quán Đức), Trụ sở CA Tp.HCM, Chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền, Đảo Kim Cương, Nassim, Everrich 6, ….

We offer

– Thu nhập hấp dẫn theo năng lực.

– Review lương liên tục 3-6 Tháng, chế độ đãi ngộ theo luật định.

– Được đào tạo bài bản từ các chuyên gia của hãng.

– Cơ hội được tham gia đào tạo tại nước ngoài.

– Làm việc trong môi trường hòa đồng, vui vẻ.

– Tham gia bảo hiểm đầy đủ khi trở thành nhân viên chính thức.

– Các hoạt động teambuilding, du lịch hàng năm.

– Nghỉ 2 ngày cuối tuần: thứ 7 và chủ nhật.

We're hiring

Chuyên viên Kỹ ThuậtDesignerData EngineeringAutodeskCông ty CP Hệ thống An ninh Khai Phát Ho Chi MinhSalary: $300 - $1000