NBM

NBM

Thành lập vào năm 2017 NBM được hình thành trong giai đoạn công nghệ thông tin bùng nổ, đặc biệt là ứng dụng di động (Mobile app đang trong quá trình ngây ngô nhất). Chúng tôi hiểu rõ giá trị và yếu tố quyết định trong tương lai mà công nghệ lập trình ứng dụng […]

Product
10 - 24
viet-nam Viet Nam

Ha Noi

tầng 5, phòng 501 tòa nhà Vinahud, đường Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Company information

Thành lập vào năm 2017
NBM được hình thành trong giai đoạn công nghệ thông tin bùng nổ, đặc biệt là ứng dụng di động (Mobile app đang trong quá trình ngây ngô nhất). Chúng tôi hiểu rõ giá trị và yếu tố quyết định trong tương lai mà công nghệ lập trình ứng dụng có thể mang lại cho thế giới.
Được chúng tôi xây dựng kiên cố theo thời gian
NBM đưa ra giải pháp hoàn hảo cho phát triển và thiết kế ứng dụng di động. Giải pháp thiết kế mobile app hoàn toàn theo xu hướng phát triển công nghệ thế giới.
Xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng công việc hiệu quả
Giá trị cốt lõi để làm nên thương hiệu đó là tỉ mỉ và chính xác. Chính phương thức này là cách chúng tôi áp dụng cho những sản phẩm mang lại uy tín và sự độc đáo khác biệt.
Phát triển và phát triển để phát triển…Đó là phương trâm tồn tại của NBM
Phát triển để thay đổi, loại bỏ những tồn đọng trong quá khứ, tiếp nhận học hỏi những điều mới và áp dụng vào thực tiễn, để sản phẩm ngày một hoàn thiện và chất lượng hơn.
NBM phát triển mạnh mẽ mỗi ngày

Điều mà chúng tôi luôn quan tâm và nỗ lực đó là phấn đấu để sản phẩm đầu cuối được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và nở nụ cười mãn nguyện và điều đó đang diễn ra

We offer

  • – Ngay lập tức đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật lao động khi bạn kí hợp đồng là nhân viên chính thức( sau 2 tháng thử việc).
  • – Thưởng theo doanh thu cuối năm và các ngày lễ tết hấp dẫn.
  • – Nghỉ phép 12 ngày/năm
  • – Nghỉ thứ 7, CN và các ngày Lễ trong năm.
  • – Review lương 2 lần /năm
  • – Môi trường khởi nghiệp làm việc thân thiện, năng động, đa dạng, nhiều cơ hội thăng tiến
  • – Liên tục tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và hoàn thành công việc tốt hơn.
  • – Các phúc lợi của Công ty: sinh nhật, , ăn trưa tại công ty, …được tổ chức định kì.

We're hiring

Thực tập sinh ITNBM Ha NoiSalary: Negotiable
Front-End Developers (React.Js, Node.Js...)NodeJSReactJSJavaScriptNBM Ha NoiSalary: Negotiable