Sapo Technology JSC

Sapo Technology JSC

Truy cập website : https://www.sapo.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi.

Other
100 - 499
viet-nam Viet Nam

Ha Noi

266 Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi

Company information

Được thành lập ngày 20/08/2008, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và TMĐT. Đến tháng 04/2018, Sapo trở thành Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 55,000 khách hàng.

Hiện tại, Sapo đang mang đến cho các doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline với 5 lĩnh vực hoạt động:

– Sapo POS – Phần mềm quản lý bán hàng;

– Sapo Web – Giải pháp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp;

– Sapo FNB – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe;

– Sapo Omnichannel – Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh từ Online đến Offline;

– Sapo Enterprise – Giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp lớn

Trong hành trình hơn 10 năm phát triển (từ năm 2008 – 2019), Sapo luôn cố gắng nỗ lực với sứ mệnh cao cả là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.

Với những mục tiêu phát triển trở thành công ty công nghê cung cấp nền tảng quản lý bán hàng đa kênh có nhiều khách hàng nhất Đông Nam Á, Sapo đang chiêu mộ những nhân tài, những người trẻ đang theo đuổi đam mê. Công việc của Sapo là thử thách, là khó khăn nhưng nếu như bạn sẵn sàng…

“Chào mừng bạn đến với Sapo!”

We offer

– Lương / thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty- Được xét tăng lương 2 lần / năm- Chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động, ngoài ra được tham gia chương trình bảo hiểm Sapo Care- Được tham gia các khoá đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử, marketing online, phầm mềm …Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

We're hiring

Business AnalystBusiness AnalystSapo Technology JSC Ha NoiSalary: $500 - $1000
Lập trình viên .NETMVC.NETFirebase APISapo Technology JSC Ha NoiSalary: $500 - $1000
Lập trình viên JavaFirebase APIBootstrapJavaSapo Technology JSC Ha NoiSalary: $500 - $1200
React Native DeveloperJavaObjective CReact NativeSapo Technology JSC Ha NoiSalary: $500 - $1200