TE-FOOD

TE-FOOD

TE-FOOD WE HAVE THE RIGHT TO KNOW WHAT WE EAT

Other
100 - 499
viet-nam Viet Nam

Ho Chi Minh

121/40 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP Ho Chi Minh

Company information

Công ty TNHH Chế tạo máy & Dịch vụ Công nghệ cao TE (TE-FOOD) là chi nhánh của Công ty TE-FOOD International Ltd có trụ sở tại EU hoạt động trong ngành IT. Ban lãnh đạo của công ty mới có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thông tin trên thị trường EU và Châu Á.

Có mặt tại Việt Nam từ 2016, TE-FOOD là một giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm sạch và vật nuôi từ trang trại đến bàn ăn sử dụng smart phone và các công nghệ tiên tiến nhất. TE-FOOD theo dõi các mặt hàng thông qua toàn bộ chuỗi cung ứng (trang trại, lò mổ, bán buôn, bán lẻ) và cung cấp công cụ cho cả người tiêu dùng và các cơ quan chức năng nhằm nắm được lai lịch của thực phẩm và hiểu rõ về chất lượng thực phẩm. Hiện nay, hệ thống TE-FOOD là hệ thống lớn nhất tại EU và châu Á với các công nghệ hiện đại nhất như AI, Blockchain, Big data, IoT .. và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Tại Việt Nam, hiện nay TE-FOOD có trên 6.000 khách hàng doanh nghiệp, theo dõi hơn 18.000 con lợn, 200.000 con gà, và 2,5 triệu quả trứng mỗi ngày từ 20 tỉnh phía nam cung cấp thực phẩm cho TP.HCM. Từ năm 2019, TE-FOOD sẽ mở rộng để theo dõi thêm các loài gia súc, cá, hải sản và rau quả. TE-FOOD còn được áp dụng trên nhiều tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long.

Hệ thống TE FOOD đang được tất cả các chuỗi siêu thị tại TP.HCM sử dụng. Ngoài ra, hệ thống cũng đang được sử dụng tại Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc … TE-FOOD cũng là đối tác các tổ chức của Liên hiệp quốc như: Tổ chức Lương thực và nông nghiệp Liên hiệp quốc – FAO và chương trình “Hệ thống lương thực bền vững”.

Xem thêm thông tin trên Web, Facebook, Twitter.

We offer

  • Môi trường chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế;
  • Được hưởng các đãi ngộ về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế theo luật Lao động;
  • Được tiếp cận các công nghệ mới trong lĩnh vực CNTT;
  • Có cơ hội làm việc với các đối tác công nghệ quốc tế;
  • Mức lương: thỏa thuận;
  • Địa điểm làm việc: Quận 2, TP.HCM;

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6, 8h00 – 17h00, thứ 7: 8h00 – 12h00.

We're hiring

IT Sale ExecutiveBusiness AnalystIT SupportBusiness DevelopmentTE-FOOD Ho Chi MinhSalary: $500 - $1500
Marketing onlineITOnline MarketingTE-FOOD Ho Chi MinhSalary: Negotiable
Lập trình viên AndroidAndroidJavaScriptPHPTE-FOOD Ho Chi MinhSalary: $900 - $1500