Viettel Cyberspace Center

Viettel Cyberspace Center

Viettel Cyberspace Center – Trung tâm Không gian mạng Viettel, là một đơn vị trực thuộc Viettel Group với sứ mệnh “Làm chủ công nghệ – Thay đổi cuộc sống”

Product
100 - 499
viet-nam Viet Nam

Ha Noi

Trụ sở chính: Tầng 41, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. VP miền Nam: Tầng 23, Toà nhà Viettel Complex, 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP.HCM.

Company information

Là một đơn vị công nghệ trẻ trực thuộc Viettel, VTCC tập trung nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới (AI, BigData, NLP, DataMining,…) và phát triển các sản phẩm phục vụ người dùng trên internet.

Tại VTCC, chúng tôi ý thức rằng tài sản lớn nhất của tổ chức là con người, yếu tố then chốt tạo nên thành công của sản phẩm chính là đội ngũ phát triển. Sau hơn 04 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào vì đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ. Sự khác biệt làm nên “chất” của người VTCC chính là tinh thần nhiệt huyết, giàu sáng tạo của người trẻ nhưng vẫn đề cao tính kỷ luật để có thể tạo nên một tập thể đoàn kết, có sức chiến đấu cao

We offer

  • Chế độ lương, thưởng cạnh tranh, tương ứng với năng lực
  • Chế độ phúc lợi cho cá nhân và gia đình
  • Đào tạo nâng cao chuyên môn

We're hiring

Kỹ sư lập trình PHPPHPLaravelReactJSViettel Cyberspace Center Ha NoiSalary: $700 - $1000