LABSoft

LABSoft

LABSoft là công ty Việt nam đầu tiền cung cấp giải pháp LIS (tự phát triển) cho các phòng xét nghiệm của bệnh viện/Phòng khám. LABSoft hiện đang có khoảng 200 khách hàng từ Huế đến Cà Mau.

Product
10 - 24
viet-nam Viet Nam

Ho Chi Minh

10/19 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q1

Company information

Công ty TNHH Phần mềm Lập và Bảo – tên viết tắt LABSoft Co., LTD – là một công ty tin học 100% vốn Việt nam được thành lập vào tháng 03/2006. Văn phòng công ty đặt tại 10/19 Trần Nhật Duật – P.Tân Định – Quận 1 – TP.HCM.

LABSoft đã ra đời trong bối cảnh “bùng nổ” nhu cầu ứng dụng tin học trong y khoa để chống quá tải và tăng chất lượng phục vụ bệnh nhân. Với một ứng dụng có sẵn (Quản lý Khoa Xét nghiệm tại Medic), LABSoft đã nhanh chóng thương mại hóa sản phẩm để phục vụ các trung tâm y tế khác có nhu cầu. Tên sản phẩm là LABCONN (viết tắt từ Laboratory Connection).

Với tiêu chí mang thành tựu công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng, LABSoft đã đưa LABCONN đến sử dụng rộng rãi tại các trung tâm y tế lớn của cả nước ngoài Medic như BV Bạch Mai, BV Chợ Rẫy, BV Từ Dũ, BV Bệnh Nhiệt Đới, Bệnh viện ĐHYD, BV 175, BV Trưng Vương, BV SaintPaul … Tính đến tháng 01/2017, LABCONN đã chinh phục hơn 200 khách hàng là các trung tâm y tế lớn nhỏ từ Bắc đến Nam, LABCONN đã khẳng định được vị trí dẫn đầu về phần mềm LIS tại Việt Nam.

Giá trị của LABSoft không phải là thu nhập từ khách hàng mà là lợi ích của phần mềm LABCONN mang lại cho khách hàng và bệnh nhân. Vì vậy, LABCONN là giải pháp duy nhất được các trung tâm y tế lựa chọn để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân hiện nay.

We offer

  • Môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện, không cạnh tranh nội bộ
  • Luôn luôn có công việc, không sợ hết việc
  • Mức lương tương xứng với khả năng, đóng góp cho công ty
  • Có tham gia BHXH, BHYT, BHTN

We're hiring

Nhân viên hỗ trợ phần mềm LIS (Quản lý khoa xét nghiệm)IT SupportSQLITLABSoft Ho Chi MinhSalary: $300 - $500