Genix Lab

Genix Lab

Tiền thân là Guava7 (thành lập vào đầu năm 2012). Guava7 từng làm hơn 15 tựa game, phát hành trên Appstore, Google Play, Windows Phone, Nokia Store (J2ME). Sản phẩm nổi trội của Guava7 là Game42, đạt hơn 1 triệu lượt tải, và được tạp chí CNET của Mỹ đề xuất là một trong 40 […]

Product
10 - 24
viet-nam Viet Nam

Ho Chi Minh

04 Le Quat, Tan Thoi Hoa, Tan Phu, HCM City

Company information

Tiền thân là Guava7 (thành lập vào đầu năm 2012). Guava7 từng làm hơn 15 tựa game, phát hành trên Appstore, Google Play, Windows Phone, Nokia Store (J2ME). Sản phẩm nổi trội của Guava7 là Game42, đạt hơn 1 triệu lượt tải, và được tạp chí CNET của Mỹ đề xuất là một trong 40 game cho iPad hay nhất của năm 2013.

Đầu năm 2016, anh Thái Thanh Phong, founder của Guava7, sáng lập thương hiệu mới, Genix Lab, tập trung vào sứ mệnh làm ra các sản phẩm game casual có chất lượng ở tầm thế giới. Anh Thái Thanh Phong từng làm việc ở Gameloft Vietnam khoảng 6 năm rưỡi, kinh qua cá vị trí Programmer, Trainer, Team Leader, và Studio Lead Programmer (Trưởng bộ phận lập trình).

2 sản phẩm đầu tiên của Genix Lab đều đạt được một số thành tựu nhất định sau khi ra mắt:

  • Fancy Cats: Được công ty truyền hình Channel4 của Vương Quốc Anh phát hành, và được Apple feature trên trang chủ của AppStore, mục “New Games We Love” ở Mỹ và hơn 50 quốc gia khác.
  • City Lines: Được Google feature ở mục “New Indie Highlights” (các game indie mới nổi bật) trên Google Play Store.

 

We're hiring

Junior Game Programmers (Unity)GamesUnityGenix Lab Ho Chi MinhSalary: $300 - $600