Language Link Vietnam

Language Link Vietnam

Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam.

Product
500 - 999
international International

Ha Noi

34T Hoang Dao Thuy, Trung Hoa, Cau Giay, Hanoi

Company information

Hiện tại, cơ cấu của Language Link Việt Nam bao gồm: Các trung tâm tiếng Anh (Language Link Academic), Chương trình Tiếng Anh Liên kết Trường học (Schools Link), Trường Đào tạo Doanh nghiệp (Corporate Link), và Language Link Du học.

  • Tại các Trung tâm tiếng Anh Language Link Academic, chúng tôi giúp học viên xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện hiệu quả thông qua việc cung cấp các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi, từ tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm… Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, chúng tôi là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng chất lượng giảng dạy quốc tế, dịch vụ khách hàng tận tâm, và sự tư vấn chuyên nghiệp.
  • Chương trình tiếng Anh liên kết trường học (Schools Link) là chương trình dạy tiếng Anh chuyên biệt cho học sinh phổ thông từ 6 đến 17 tuổi trong khuôn khổ Dự án phát triển mô hình đào tạo chất lượng cao trong các trường công lập của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Hà Nội. Với nội dung học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đại học Cambidge và khung tham chiếu châu Âu (CEFR), Schools Link giúp học sinh phát triển vốn tiếng Anh toàn diện, đồng thời là bước chuẩn bị hiệu quả cho các em có ý định thi lấy chứng chỉ Cambridge ESOL.
  • Trường đào tạo Doanh nghiệp (Corporate Link) cung cấp các chương trình Đào tạo kỹ năng và Đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các giám đốc và lãnh đạo trên toàn quốc. Với mạng lưới giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, hiểu rõ những vấn đề về đào tạo của thị trường Việt Nam, các khóa học của Corporate Link giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp Anh ngữ.
  • Language Link Du học (Language Link Overseas Study) là đại diện của hệ thống các trường trung học, học viện, trường cao đẳng, đại học và tư thục danh tiếng tại Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia. Học sinh, sinh viên đến với Language Link Du học sẽ được nâng cao trình độ Anh ngữ, đồng thời được định hướng kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí, được cung cấp các thông tin, hướng dẫn về thủ tục xin học, xin học bổng, thủ tục xin visa, cũng như các kỹ năng mềm như kỹ năng viết luận, kỹ năng viết CV, luyện phỏng vấn xin visa,…

We're hiring

Hybrid Mobile App DeveloperAndroidEnglishiOSLanguage Link Vietnam Ha NoiSalary: $800 - $1000