Mirae Asset Finance VietNam

Mirae Asset Finance VietNam

Chúng tôi: Trẻ. Sáng tạo. Am hiểu. Sẵn sàng đột phá. Thân thiện, sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm và kiến thức với đồng nghiệp.

Other
1,000 - 4,999
south-korea South Korea

Ho Chi Minh

Tòa nhà Sài Gòn Royal, 91 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1

Company information

Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Mirae Asset Việt Nam (MAFC) là thành viên trực thuộc Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc, có mạng lưới trải rộng khắp tại các Thị trường Đầu tư trên thế giới.

Được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2010, mang đến các giải pháp tài chính chất lượng cho khách hàng tại Việt Nam.

Với giải thưởng uy tín “Công ty Tài Chính Tăng trưởng Nhanh nhất Việt Nam năm 2017” do tổ chức Global Banking & Finance Review (Anh Quốc) trao tặng. Mirae Asset mong muốn khẳng định từng bước và vỗ cánh bay cao để trở thành một công ty biết gìn giữ và phát huy triết lý nền tảng của Tập Đoàn. Tại Mirae Asset, chúng tôi cùng nhau phát triển thông qua việc tôn trọng từng cá nhân và niềm tin trên tinh thần tập thể. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chế độ thu hút nhân tài, trong đó, tài năng luôn được trọng dụng và cơ hội thăng tiến ngang bằng cho mọi người. MAFC mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường sự nghiệp và cùng bạn nâng bước tương lai. Hãy gia nhập cùng chúng tôi – đội ngũ nhân sự TRẺ, SÁNG TẠO, AM HIỂU, SẴN SÀNG ĐỘT PHÁ và CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN. *************************************************

We offer

Công ty Tài Chính Mirae Asset Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để tạo cho nhân viên một môi trường làm việc “Chuyên Nghiệp – Thân Thiên – Hiệu Quả”. Định hướng phát triển và các chính sách của Mirae Asset Finance hướng tới mục tiêu xây dựng Mirae Asset Finance trở thành một doanh nghiệp tài chính hàng đầu Việt Nam với công việc tốt, tăng trưởng, phát triển bền vững và một điều không kém phần quan trọng là chính sách đãi ngộ và chế độ phúc lợi hấp dẫn với mức lương cố định cạnh tranh và các hình thức phúc lợi phong phú.

Hàng tháng bên cạnh mức lương cố định, các cán bộ nhân viên tùy theo đặc thù công việc sẽ nhận được các khoản phụ cấp cố định như phụ cấp xăng xe, phụ cấp điện thoại, phụ cấp làm thêm giờ, phụ cấp công tác , phụ cấp đồng phục,..…

Chính sách thưởng của Mirae Asset Finance đảm bảo cán bộ nhân viên có thành tích tốt sẽ được đền đáp xứng đáng với chính sách tháng lương thứ 13, chính sách thưởng theo KPIs hàng tháng, hàng quý, lương thành tích hàng năm.

Bên cạnh đó, các chế độ phúc lợi của Mirae Asset Finance được xây dựng rất đa dạng đáp ứng nhu cầu của tất cả CBNV như:

  • Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.
  • Các cơ hội đào tạo trong và ngoài nước.
  • Nghỉ phép thường niên + 3 ngày phép nghỉ hè.
  • Luân chuyển công việc giữa các phòng, ban ngành
  • Cơ chế làm việc linh hoạt
  • Tổ chức Team Building và các chuyến tham quan trong và ngoài nước.
  • Các chương trình y tế và phúc lợi
  • Các khoản trợ cấp ngoài lương như : ốm đau, thai sản, sinh nhật, kết hôn, các dịp Lễ , Tết, các khoản vay với lãi suất và điều kiện ưu đãi cho CBNV, các cuộc thi , các chương trình hoạt động trên toàn hệ thống…..

Tất cả những chính sách đãi ngộ phúc lợi được xây dựng hướng tới mục tiêu tạo động lực và thúc đẩy cán bộ nhân viên làm việc hết mình để khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp.

We're hiring

Mobile DeveloperMobile AppsMirae Asset Finance VietNam Ho Chi MinhSalary: Negotiable
TesterQC QAMirae Asset Finance VietNam Ho Chi MinhSalary: Negotiable
Data Warehouse AdministratorOracleDatabaseMirae Asset Finance VietNam Ho Chi MinhSalary: Negotiable
Senior Java Developer (2 years experience)J2EEJavaMirae Asset Finance VietNam Ho Chi MinhSalary: Negotiable
UNIX AdministratorLinux UnixMirae Asset Finance VietNam Ho Chi MinhSalary: Negotiable
Java Development Team LeaderJ2EEMirae Asset Finance VietNam Ho Chi MinhSalary: Negotiable
Junior IT Developer (.NET, MVC, C#)ASP.NETC#MVCMirae Asset Finance VietNam Ho Chi MinhSalary: $600 - $1200